Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Mỹ Phước
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THCS MỸ PHƯỚC LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2023 - 2028
Ngày đăng: 21-02-2023

Lúc 07 giờ 30 phút sáng ngày 19/02/2023, Công đoàn cơ sở trường THCS Mỹ Phước đã khai mạc Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 tại nhà văn hóa xã Mỹ Phước. Làm điểm tổ chức Đại hội cho các trường còn lại trên địa bàn huyện Mỹ Tú rút kinh nghiệm.

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Trịnh Dương Mỹ Hòa - Phó Chánh Văn phòng LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Tô Hùng Phong - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Mỹ Tú; đồng chí Trần Ngọc Giang Nam - UV.BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Võ Hồng Tha - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện; các đồng chí là Ủy viên BTV, Ủy viên BCH LĐLĐ huyện cùng về dự.

Đến dự Đại hội, còn có các Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở của 36 Công đoàn trường học trực thuộc LĐLĐ huyện.

Cùng với sự có mặt của 41 đại biểu là đoàn viên Công đoàn cơ sở trường THCS Mỹ Phước cùng phóng viên Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Truyền thanh huyện đến dự và đưa tin.

Nhằm để đảm bảo cho việc điều hành và ghi chép lại sự diễn biến của Đại hội thì đại biểu đã bầu ra Đoàn Chủ tịch, Thư ký và Ban Thẩm tra tư cách đại biểu:

Đại hội đã thông qua các nội dung cơ bản sau:

- Đồng chí Nguyễn Minh Thương - Phó Chủ tịch Công đoàn trường THCS Mỹ Phước thông qua Dự thảo Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2023 và phương hướng nhiệm kỳ 2023 - 2028.

- Đồng chí Lê Văn Đến - Chủ tịch Công đoàn trường THCS Mỹ Phước thông qua Báo cáo kiểm điểm kết quả hoạt động của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2023.

- Đoàn Chủ tịch báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của đoàn viên vào Văn kiện Đại hội, gợi ý thảo luận.

- Đoàn Chủ tịch điều hành đại biểu Đại hội biểu quyết và thống nhất 02 chỉ tiêu lớn (Trong đó bao gồm 13 chỉ tiêu nhỏ).

- Đại hội cũng tích cực tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Ngọc Giang Nam - UV.BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện.

- Đại hội cũng tiến hành tặng quà tri ân cho đồng trí Quách Ngọc Duy - UV.BCH khóa cũ thôi không ứng cử vào BCH khóa mới.

- Công tác bầu cử được diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ.

- Trong kỳ Đại hội này, đại biểu đã sáng suốt lựa chọn, bầu ra được 07 đồng chí vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đồng chí Lê Văn Đến tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu tái đắc cử chức danh Chủ tịch Công đoàn.

- Đồng thời, đại biểu cũng đã bầu ra Đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm các đồng chí sau:

- Phiên họp đầu tiên của BCH Công đoàn cơ sở trường THCS Mỹ Phước lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 được diễn ra khẩn trương, nghiêm túc với kết quả tốt đẹp:

+ Đồng chí Lê Văn Đến tái đắc cử chức danh Chủ tịch Công đoàn.

+ Đồng chí Nguyễn Minh Thương tái đắc cử chức danh Phó Chủ tịch Công đoàn.

+ Ủy Ban kiểm tra Công đoàn cơ sở gồm các đồng chí: Dương Văn Vũ, Đặng Văn Hiền, Liêu Thị Na Vành Ni. Đồng chí Dương Văn Vũ làm Chủ nhiệm UBKT Công đoàn nhiệm kỳ mới.

Đại hội được bế mạc vào lúc 11 giờ 36 phút ngày 19 tháng 02 năm 2023 với kết quả thành công mĩ mãn.

Mr. DVu

Kỹ năng sống
Kiến thức phổ thông

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: TRƯỜNG THCS MỸ PHƯỚC